Đinh cư tại Anh Quốc theo diện doanh nhân, đầu tư, và mở công ty văn phòng tại Anh Quốc.

  1. Thị thực Doanh Nhân Investor Visa (Tier 1) Anh Quốc

Nếu bạn là một doanh nhân và có hơn số tiền 2 triệu Bảng Anh (khoảng hơn 60 tỉ VND đồng) sẳn sàng để đầu tư tại Vương Quốc Anh, thì bạn có cơ hội được thị thực vĩnh viễn và hộ chiếu Anh Quốc. Với tấm hộ chiếu Anh Quốc, bạn có thể đi đâu các bạn muốn.

Chúc tôi đã từng giúp một số doanh nhân Việt Nam có được thị thực đầu tư và nhân viên của công ty đã có từng gửi bài viết, đăng tại BBC News Tiếng Việt. Mời các bạn xem bài viết ở đây https://www.bbc.com/vietnamese/world-54191313

Hiện nay, có nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm tới Anh Quốc khá nhiều. Cụ thể tôi biết về các trường hợp mong chờ cơ hội sở hữu thẻ định cư dài hạn và hộ chiếu Anh.

Diện visa này giúp cho những cá nhân có điều kiện đầu tư tại Vương Quốc Anh, và có cơ hội nhận thẻ thường trú vĩnh viễn tại Vương Quốc Anh trong vòng 2 – 5 năm và sau đó là có hộ chiếu Anh Quốc.

Nếu số tiền đó ở Việt Nam, thì số tiền này cần phải được tự do chuyển đổi vào Vương Quốc Anh và chuyển đổi thành Đồng Bảng Anh. Số tiền đó sẽ phải có trong tài khoản liên quan trong 90 ngày liên tiếp trước ngày nộp đơn. Với thị thực này, bạn có thể mang người thân của mình và những người phụ thuộc của bạn được phép đi cùng, và có thể làm việc hoặc học tập trong thời gian họ ở Vương quốc Anh.

Trong trường hợp này không yêu cầu trình độ Tiếng Anh. Một khi bạn có visa đầu tư diện doanh nhân, thị thực sẽ được cấp 3 năm 4 tháng và có thể gia hạn thêm 2 năm. Bạn phải có thẻ thường trú vĩnh viễn trước khi nộp đơn xin passport Anh. Để có thể nhận thẻ cư trú vĩnh viễn, bạn phải cư trú tại Vương Quốc Anh dạng visa doanh nhân từ 2 – 5 năm.

Dựa vào số tiền bạn đầu tư , Bộ Nội Vụ sẽ cho phép bạn nộp đơn xin thẻ cư trú vĩnh viễn nhanh hơn như sau:

• 2 triệu bảng Anh – thẻ cư trú vĩnh viễn sau 5 năm
• 5 triệu bảng Anh – thẻ cư trú vĩnh viễn sau 3 năm
• 10 triệu bảng Anh – thẻ cư trú vĩnh viễn sau 2 năm

Sau khi nhận được thẻ cư trú vĩnh viễn  bạn sẽ có cơ hội trở thành công dân Anh Quốc.

2. Thị thực diện doanh nhân sáng tạo Visa Innovator

Vương quốc Anh là một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới nằm trong khối G8 với nền kinh tế tăng trưởng đều đặn, tỷ lệ lạm phát thấp và người dân có tỷ lệ công ăn việc làm cao. Do vây, Anh Quốc là điểm đến hàng đầu cho các nhà khởi nghiệp với ý tưởng sáng tạo tốt và đột phá. Để tham gia chương trình Thị thực Sáng Tạo này, người nộp đơn phải chứng minh nguồn vốn đầu tư doanh nghiệp từ 50,000 GBP và phải có trình độ tiếng Anh IELTS tương đương điểm tối thiểu 5.5 .

Nguồn gốc của khoản đầu tư này có thể đến từ nguồn tài chính của chính người nộp, từ khoản tiền được trao tặng tới đương đơn hoặc từ một doanh nghiệp ở Vương quốc Anh. Dù khoản đầu tư tới từ bất kỳ nguồn nào, người nộp đơn cần phải chứng minh rằng mình có đủ khả năng hỗ trợ cho bản thân và các thành viên phụ thuộc khác cũng như có đủ khả năng đầu tư vào doanh nghiệp khi bắt đầu công việc kinh doanh.

Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn trong quá trình nộp đơn xin được tài trợ bởi một cơ quan được ủy quyền. Để có được sự chứng thực này, đương đơn cần phải chuẩn bị một bản kế hoạch kinh doanh và các tài liệu bổ sung đáp ứng các tiêu chí sau: Sáng Tạo, Tính Khả Thi, Khả Năng Mở Rộng, Cam Kết. Chúng tôi giúp bạn chuẩn bị bảng kế hoạch kinh doanh, và kiểm tra các hồ sơ của bạn. Nếu Bộ Nội Vụ chấp thuận hồ sơ của bạn, thị thực của bạn có thời hạn đến 3 năm 4 tháng. Sau thời gian này, đương đơn và người phụ thuộc có thể xin gia hạn thêm 2 năm nữa với điều kiện phải đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả doanh nghiệp và có cơ hội được visa vĩnh viễn. Vương quốc Anh là điểm đến của nhiều nhà đầu tư mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh và thiết lập cuộc sống ổn định cho thành viên trong gia đình và thế hệ tương lai. Đất nước này có các trường đại học danh tiếng như Oxford và Cambridge. Mọi người dân đều được hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe NHS và giáo dục miễn phí.

3. Có nên lập công ty ở Anh Quốc ?

Chúng tôi có kinh nghiệm giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Anh Quốc và văn phòng làm việc của chúng tôi có trụ sở ở Anh và nhân viên ở Việt Nam.

Lập một công ty tại Anh Quốc có rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn muốn phát triển công ty mình ra quốc tế. Anh Quốc là trung tâm tài chính quốc tế, với nền ổn định chính trị và chính sách thu hút doanh nghiệp nước ngoài rất cởi mở và linh hoạt, và là một nơi lý tưởng để thành lập công ty đại diện của bạn ở nước ngoài. Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp Việt Nam có văn phòng đại diện và thành lập chi nhánh tại UK. Chúng tôi có văn phòng làm việc tại London, vì vậy rất thuận tiện cho các bạn hay giúp các bạn mở tài khoản ngân hàng thuận tiện cho việc mua bán và kinh doanh.

Hơn nữa, chúng tôi có mối quan hệ thân thiết và tốt với các công ty Luật uy tín và các cơ quan Tài Chính và Quỷ Phong Hộ tại Anh. Vì vậy khi làm việc với chúng tôi, các bạn có được một nơi đáng tin cây.

Để tìm hiểu thêm thông tin chính xác; vui lòng liên hệ chúng tôi hôm nay qua số điện thoại 00447849958566 (What’s App,Viber,Zalo) hay số Việt Nam 0084917967931 (What’s App,Viber,Zalo), hoăc email thoivanglimited@gmail.com hayinfo@circlecloudconsultancy.com. Xin cảm ơn.