Việt SEO

SEO từ khóa tên miền:

Bởi vì tên miền của bạn hầu hết là đặt đúng mục đích mà bạn sử dụng, giả sử công ty chứng khoán VIETSEO thì việc đăng kí tên miền sẽ nên là VIET SEO sẽ tốt hơn nhiều so với chỉ có VIETSEO.

Phần đuôi thì bạn nên chọn những tên miền phổ biến như , , (đặc biệt là ) . Hoặc bạn cũng tùy thuộc vào vùng địa lý để chọn tên miền, ví dụ như ở VN thì nên đăng kí bộ đôi tên miền và . Cấu trúc url cho các sub-domain cũng là một cách hiệu quả, bạn sẽ chọn từng lĩnh vực nhất định mà bạn làm để tạo ra các sub-domain tương ứng. Sub-Domain cần phải ngắn gọn, đúng mục đích.
2. SEO từ khóa trên menu website

Thanh menu hiện nay của hầu hết website đều có các mục là trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, dịch vụ và trang liên hệ. Nếu được thì bạn nên tìm cách thay thế những từ trên mục menu bằng các từ khóa liên quan đến công việc kinh doanh, thường thì sẽ kinh doanh 1 số mặt hàng nhất định. Ví dụ như công ty bán máy tính Bảo An thay vì ghi là trang sản phẩm thì sẽ ghi là máy tính Bảo An.

Thanh điều hướng sẽ giúp độc giả ấn tượng và ghi nhớ nội dung chính của website, và khi truy cập vào trang web người ta sẽ biết ngay vị trí cần tìm kiếm. Ví dụ như khi truy cập vào website ta thường thấy một số mục như kinh doanh, giải trí, thể thao …

Khi truy cập thì người dùng sẽ ấn vào những mục mà người ta cần đọc nhưng đồng thời cũng khiến cho google nhanh chóng tạo sitelink. Dùng SEO với các sitelink thế này rất có hiệu quả, hầu hết các từ khóa trong bài viết được index thành sitelink có thứ hạng rất cao.

3. SEO từ khóa title

Việc SEO title này cũng rất hiệu quả, trong các sản phẩm, bài viết …. bạn cố gắng gắn từ khóa vào trong title sẽ khiến cho rank của từ khóa đó cũng sẽ được lên cao.

Đặc biệt nó sẽ tạo ra nhiều sitelink cho trang của bạn. Ví dụ như mục tuyển dụng của công ty VIETSEO, bạn muốn SEO cho từ khóa là tuyển dụng thì ngay trong các tiêu đề của bài sẽ luôn gắn từ tuyển dụng thay vì dùng các từ khác.

Như vậy khi người dùng search từ khóa tuyển dụng thì trang web của bạn sẽ không chỉ hiển thị 1 kết quả mà nó sẽ cho ra rất nhiều kết quả, và kéo từ khóa tuyển dụng lên cao.
4. SEO từ khóa nội dung

Ngoài số lượng các bài viết thì chất lượng các bài viết cũng là 1 tiêu chí để các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng. Thứ nhất là trong bài viết phải luôn luôn chưa từ khóa. Thứ hai là số lượng từ khóa không nên bị lặp lại quá nhiều khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu.

Và nếu bài viết là copy thì nên để lại backlink đến nguồn của bài viết, và bạn cũng nên link đến 1 số bài viết hay nội dung liên quan đến. Khi độc giả click vào các đường link dẫn đến nguồn gốc khác thì thứ hạng của web cũng sẽ được nâng lên vì tính cộng đồng và tôn trọng bản quyền.
5. Seo từ khóa kết hợp bài viết, hình ảnh, video

Việt SEO
Trong bài viết bạn nên cho thêm hình ảnh hoặc video và để khiến cho bài vết sinh động và thân thiện hơn với người dùng nhưng đồng thời nó cũng sẽ giúp tăng hạng website.

Khi chèn ảnh và video vào thì bạn nên để tên file ảnh chứa các từ khóa, detail của ảnh cũng nên chứa từ khóa. Sau dó trong code bạn sẽ tạo thẻ title để mô tả ảnh, đồng thời sẽ cho từ khóa thích hợp vào. Còn với video thì bạn có thể đưa lên youtube và bạn sẽ để từ khóa trong title, mô tả và tags. Bạn nên dành thời gian để chèn các thẻ Atl & Title cho ảnh

Đa số mọi người đều hiểu từ khóa SEO là những từ hoặc cụm từ mà người tìm kiếm nhập vào trên các công cụ tìm kiếm.

Hiểu một cách đơn giản từ khóa SEO là thuật ngữ để nói về những từ khóa được tối ưu trong một bài viết với mục đích cải thiện vị trí xếp hạng của thuật ngữ đó trên SERP.

Các từ khóa SEO thường được lựa chọn sau một quá trình nghiên cứu từ khóa nghiêm túc để lựa chọn ra những từ khóa phù hợp nhất với từng website và mục tiêu tối ưu SEO của chủ trang web.

Tầm quan trọng của từ khóa SEO

Đối với những ai mong muốn website có vị trí cao hơn trong công cụ tìm kiếm và muốn có nhiều lượt truy cập hơn thì từ khóa vô cùng quan trọng. Việc xác định được từ khóa SEO sẽ giúp bạn những việc sau:

    Bạn sẽ xác định được từ khóa mà người tìm kiếm sử dụng khi họ muốn tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
    Xác định từ khóa SEO sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu nội dung hiện tại để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của bạn nói về chủ đề gì.
    Giúp bạn xây dựng cấu trúc trang web được dễ dàng hơn.

1. Từ khóa phân loại theo độ dài (Length)

Có nhiều cách để nói về từ khóa, một trong những cách phổ biến nhất là gọi tên theo độ dài.

Từ khóa ngắn (Fat head keyword)

Từ khóa ngắn thường là những từ khóa có lượng tìm kiếm lớn và có mức độ cạnh tranh rất cao. Những từ khóa này thường bao gồm 1 hoặc 2 từ và rất ít khi thể hiện rõ mục đích của người tìm kiếm. Ví dụ như: tin tức, hoặc oto
Các website có được vị trí thứ hạng cao với những từ khóa này thông thường có thể coi là những website được đánh giá là uy tín.

Các từ khóa ngắn (head terms) được đại diện cho các từ khóa của thương hiệu, việc giữ TOP cao với những truy vấn dạng này có thể coi trang web của bạn thực sự được Google đánh giá là một website chất lượng.

Đối với quảng cáo Adwords thì những loại từ khóa này thường có giá CPC khá rẻ tuy nhiên tỉ lệ chuyển đổi thường không được cao như những từ khóa thương mại (xem nội dung phía dưới)
Từ khóa trung bình (Middle keyword)

Từ khóa trung bình thường là từ khóa bao gồm 2 từ hoặc 3 từ (ví dụ: oto Đức, công ty SEO, vé máy bay), trong một số trường hợp đặc biệt có thể bao gồm 4 từ khóa (chẳng hạn như: du lịch Nha Trang, phòng khám nha khoa).
Những từ khóa loại này thông thường vẫn là những từ khóa cạnh tranh cao và có lượng tìm kiếm khá lớn.
Từ khóa dài (Long tail keywords)

Từ khóa này thường có từ 4 tới 5 từ trở lên, thông thường lưu lượng tìm kiếm của các từ khóa này thấp hơn rất nhiều so với các từ khóa ngắn hoặc từ khóa trung bình.

Những từ khóa này là những từ khóa mà bạn có thể xếp hạng trên trang 1 của kết quả tìm kiếm bởi mức độ cạnh tranh của những từ khóa này thường thấp hơn với 2 loại từ khóa trên.

Thông tin (Information Intent)

Rất nhiều tìm kiếm trên internet được thực hiện để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin cụ thể như thông tin về dự báo thời tiết, thông tin về ngành giáo dục..
Điều hướng (Navigational Intent)

Tìm kiếm mong muốn truy cập vào một trang web cụ thể, ví dụ như tìm tên thương hiệu vietnamnet để vào website vietnamnet
Điều tra thương mại (Commercial Investigation Intent)

Người dùng đã có ý định mua hàng nhưng đang cân nhắc và tìm hiểu các phương án phù hợp với họ. Ví dụ như trung tâm đào tạo SEO tốt nhất? Tivi 50 inch nào tốt nhất?
Mua hàng (Transactional Intent)

Người tìm kiếm có nhu cầu mua hàng thường sẽ chứa những từ khóa như mua, giá rẻ, trả góp…
3. Từ khóa sửa đổi (Keyword modifer)

Từ khóa sửa đổi (keyword modifer) là những từ khóa mà bạn thêm vào những từ khóa chính để tạo ra một từ khóa dài cụ thể hơn. Thấu hiểu keyword modifer sẽ giúp bạn dễ xác định mục đích tìm kiếm của người dùng hơn. Từ đó có thể giúp biên tập những nội dung đúng với nhu cầu của người dùng hơn.
4. Từ khóa phân loại theo độ tươi mới
Từ khóa mới ngắn hạn (Freshness)

Việt SEO

Cam kết dịch vụ
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Viet Solution. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.

Ví dụ như: cách nấu thịt kho tàu, phim hành động, bóng đá
5. Phân loại từ khóa theo chủ đề
Từ khóa chính

Từ khóa chính là các từ khóa trọng tâm bạn muốn xếp hạng. Các từ khóa này thường là những từ khóa có lượt tìm kiếm cao và có tính đại diện cho ngành nghề hoặc sản phẩm dịch vụ của trang web.

Từ khóa này thường sẽ tìm thấy trên trang danh mục sản phẩm hoặc trên Page title các bài viết trên website.
Từ khóa LSI
Từ khóa LSI là các từ khóa liên quan có nghĩa tương đồng thường được chia sẻ với nhau trong cùng một ngữ cảnh. Ví dụ như khi nói về pizza thì LSI sẽ là: pho mát, giao hàng, vỏ, thành phần, nhà hàng

Như vậy bạn có thể thấy rằng khi nói về LSI ta đang nói về những cụm từ có sự liên quan chặt chẽ với nhau và Google muốn thấy khi thực hiện Crawl các trang nói về một từ khóa cụ thể.

Từ khóa có thương hiệu

Các từ khóa có chứa tên thương hiệu của bạn hoặc thương hiệu của đối thủ cạnh tranh. Người dùng thường tìm kiếm trực tiếp loại từ khóa này khi họ đã biết một chút về thương hiệu sản phẩm của bạn. Ví dụ: USB Kington 2gb
Từ khóa xác định thuộc tính sản phẩm

Các từ khóa này liên quan đến các sản phẩm cụ thể như màu sắc kích cỡ, kiểu dáng.
Từ khóa phân loại theo mục tiêu địa lý

Các từ khóa này thường được Google ưu tiên hiển thị bản đồ chỉ đường trên SERP. Ví dụ: sửa laptop tại Hà Đông
Từ khóa phân loại đối tượng khách hàng

Từ khóa thể hiện đối tượng sử dụng, ví dụ như phòng tập gym cho nữ.
7. Từ khóa sai chính tả

Đôi lúc người tìm kiếm sẽ mắc lỗi chính tả khi tìm kiếm vì vậy cũng có rất nhiều chủ trang web tập trung tối ưu SEO những từ khóa sai chính tả và coi đấy là một chiến lược SEO quan trọng.
Từ khóa có dấu và không dấu

Với Google tiếng Việt thì từ khóa có dấu và không dấu là 2 từ khóa khác nhau nhưng cùng một nghĩa. Bạn có thể xếp hạng cả 2 loại từ khóa này trên cùng một bài viết nhưng không phải có vị trí thứ hạng như nhau.

Khi làm SEO bạn cần thực hiện tối ưu hóa để xếp hạng cao với cả 2 từ khóa này. Đối với một số công ty SEO họ có thể tính tiền SEO cho cả 2 từ trong thực tế đôi lúc họ chỉ SEO 1 từ (bởi đôi lúc chỉ SEO từ có dấu nhưng từ không dấu vẫn lên TOP theo)
8. Phân loại từ khóa theo quảng cáo Google

Đối với quảng cáo Adwords, Google có 4 loại đối sánh từ khóa để xác định các quảng cáo nào sẽ được kích hoạt.
Từ khóa mở rộng

Với cài đặt này, Google sẽ kích hoạt quảng cáo hiển thị tất cả các từ khóa là những biến thể bao gồm cả từ đồng nghĩa và lỗi chính tả. Ví dụ khi cài đặt từ khóa “là sẹo” thì người dùng tìm kiếm “làm SEO” quảng cáo vẫn được kích hoạt.

Quảng cáo từ khóa Google (Google Adwords)

Google Adwords xét về cơ bản cũng là một cách làm xuất hiện đường dẫn về website của doanh nghiệp thực hiện quảng cáo khi người truy cập tìm kiếm các từ khóa liên quan. Tuy nhiên so với SEO thì Google Adwords thực hiện dễ dàng hơn nhiều khi có thể tiến hành bằng cách trả phí cho Google và từ khóa sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Nhanh chóng, đơn giản dễ thực hiện và linh hoạt trong phương pháp quản lý chính là những tính chất đặc biệt mà các nhà quảng cáo ưa chuộng.

II. Ưu và nhược điểm của SEO và Google Adwords

SEO hay Google Adwords đều có những đặc điểm riêng của nó. Mỗi công cụ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác biệt, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà các nhà quảng cáo nên chọn một công cụ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Nên dùng SEO hay Google Adwords để bán hàng?

Nếu đặt ra câu hỏi nên dùng SEO hay Google Adwords để bán hàng thì rõ ràng rất khó để có thể trả lời vấn đề này. Xét về cơ bản, cả hai đều mang đến cho chúng ta những hiệu quả bán hàng nhất định cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên SEO Google sẽ có lợi thế hơn rất nhiều nếu doanh nghiệp của bạn có một định hướng lâu dài, phát triển bền vững trên thị trường. SEO Google với những giá trị tích lũy quan trọng, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn không chỉ tăng nhanh lượt truy cập, tăng hiệu quả bán hàng, phát triển nhận diện thương hiệu tốt mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng phát triển quy mô kinh doanh chỉ sau một thời gian.

Đầu tư một số tiền lớn để SEO, tuy nhiên sau đó bạn sở hữu những từ khóa nằm TOP đầu và việc bán hàng của doanh nghiệp bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp sẽ không cần mất thêm chi phí kinh doanh nữa, phí để duy trì thứ hạng cho những từ khóa này cũng rất thấp.

Trong khi đó, Google Adwords khá tiện lợi và nhanh chóng trong cả việc thực hiện lẫn quản lý, và hiển nhiên cái gì càng dễ đạt được kết quả thì nó cũng nhanh chóng mất đi và không tồn tại có chiều sâu. Google Adwords chỉ nên được dùng trong một số trường hợp sau:

- Website doanh nghiệp mới hình thành và cần tăng truy cập

- Chạy những dự án tạm thời, ngắn hạn không cần giá trị tích lũy

Và hoàn toàn không nên dùng Google Adwords nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển hơn. Bởi không chỉ hiệu quả bán hàng không cao, mà nhược điểm về chi phí không cố định cũng khiến cho lợi nhuận của bạn ngày càng thấp đi, trong khi chi phí mà bạn dành cho việc chạy quảng cáo ngày càng tăng.

Ở trường hợp này, dù cho việc bán hàng của bạn có rất tốt thì lợi nhuận cuối cùng đạt được cũng ít hơn rất nhiều so với SEO. Và quan trọng nhất là khi dùng Google Adwords thì giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng không hề được tích lũy.

Bạn đã rút ra được việc nên dùng công cụ nào cho việc kinh doanh của mình hay chưa? Nếu vẫn chưa hay còn cảm thấy mơ hồ, hãy liên hệ và để chúng tôi tư vấn một cách chuyên sâu nhất về dịch vụ SEO website của Saigon Hitech để bạn hiểu rõ và có kết luận hướng phát triển cho doanh nghiệp của mình.

Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là việc tìm kiếm và phân tích các cụm từ mà mọi người thường dùng để tìm các thông tin trên internet.

Nói cách khác, nghiên cứu từ khóa là việc bạn phải hiểu được ngôn ngữ của những khách hàng tiềm năng và dùng nó để tối ưu content (nội dung) của bạn.

Để nghiên cứu từ khóa, dạo gần đây đã có rất nhiều công cụ để bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa. Một khi bạn đã hiểu được những kiến thức cơ bản và học thêm từ những chiến dịch các thủ thuật nhỏ, bạn có thể dễ dàng thực hiện được.
Khi nào thì bạn cần nghiên cứu từ khóa?

    Khi bạn đang tìm một “ngách” mới cho mình trên thị trường
    Khi bạn đang có những ý tưởng content mới
    Tối ưu hóa những nội dung hiện có trên web

Lưu ý về thuật toán và khả năng xếp hạng thông minh của google

Có 3 cập nhật quan trọng nhất về thuật toán (algorithm) của Google, đó là:

    Google Panda – bắt lỗi những content chất lượng kém và trùng lặp với content trên các trang khác.
    Google Penguin – phạt những bài chèn keyword không được tự nhiên
    Google Hummingbird – đã cải thiện kết quả search về mặt ngữ nghĩa và tập trung vào điều mà người tìm từ khóa muốn hướng tới

Hiện nay, việc nghiên cứu từ khóa không chỉ đơn giản là tìm từ khóa rồi đặt chúng vào đúng vị trí trong bài. Google giờ đã hiểu được với mỗi từ khóa thì người dùng đang cần tìm gì và ưu tiên những nội dung mà đáp ứng được nhu cầu và người dùng mong đợi.

Google RankBrain

RankBrain là một bộ phận cấu thành thuật toán của Google dựa trên trí tuệ thông minh nhân tạo (AI). Nó đã tiêu tốn khoảng hai năm của Google để hoàn thiện và vào 2015, Google đã thông báo rằng RankBrain sẽ là yếu tố quan trọng xếp thứ 3 để xếp hạng bài trên trang kết quả.

Dựa vào RankBrain, Google sẽ hiểu được 2 điều:

    Cách người dùng tương tác được với các kết quả tìm kiếm tự nhiên (không phải những kết quả chạy quảng cáo để xuất hiện)
    Điều mà người dùng muốn tìm kiếm đằng sau những từ khóa đó

Việt SEO
Nói đơn giản là nếu chủ đề bạn muốn viết bao hàm được mục đích tìm kiếm của người dùng thì dù không có keyword thì bài của bạn vẫn có thể lên top như thường. Tuy nhiên, đừng vì thế mà xem nhẹ vai trò của từ khóa nhé!

Cách tìm từ khóa

Để kiếm từ khóa, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về ngành của bạn là gì. Những chủ đề nhỏ liên quan đến ngành của bạn và cả những câu chuyện thường xuyên được đề cập lặp đi lặp lại trong trang của bạn. Từ đó bạn sẽ tìm được những từ khóa cho phù hợp.

Ví dụ như bạn bạn đang có một trang tin tức cho dịch vụ diệt côn trùng. Bạn đủ thông minh biết được là không thể chọn những keyword như “côn trùng”, “cách diệt côn trùng”. Những từ này vừa ngắn vừa không rõ đối tượng vừa có độ cạnh tranh cao.

Nhưng nếu bạn đào sâu hơn vào lĩnh vực của bạn, bạn có thể sẽ nhận thấy mọi người sẽ thường gặp những vấn đề như:

Những ví dụ trên đều là những longtail – keywords (từ khóa dài). Một longtail – keywords điển hình bao gồm các thành phần sau:

    Có từ 3 từ trở lên
    Có số lượt tìm kiếm thấp nhưng thường sẽ ít bị cạnh tranh
    Rõ ràng hơn nên có tính tiếp cận và tỉ lệ chuyển đổi (click vào xem) cao hơn

Đây là một công cụ lý tưởng cho những ai chạy PPC (pay per click) campaigns, tức là chiến dịch quảng cáo.

Tuy nhiên đối với SEO thì nó lại gợi ý cho chúng ta rất nhiều ý tưởng từ khóa mới nhưng lại không thể thay thế hoàn toàn một công cụ từ khóa chuyên nghiệp được.

Bạn cần phải nhớ 2 điều này khi làm kế hoạch từ khóa với GKP:

    Số lượt tìm kiếm trên GKP thường được nhóm lại với nhau dựa trên các từ khóa biến thể. Bạn cũng chỉ tìm ra được các từ với lượt tìm kiếm có hạn mức từ 1K – 10K trừ khi bạn dành một lượng tiền vừa đủ cho Google Ads
    GKP là một phần của Google Ads. Cột chỉ độ cạnh tranh của từ khóa chỉ phản ánh được độ khó của từ khi chạy quảng cáo còn độ khó khi cạnh tranh xếp hạng từ nhiên thì không.

Các công cụ nghiên cứu từ khóa

Cách quen thuộc nhất để tìm nhiều từ khóa tiềm năng nhất là dùng những công cụ nghiên cứu từ khóa chuyên dùng. Trên thị trường hiện có rất nhiều công cụ khác nhau KWFinder, KeywordTool, Long Tail Pro,…

Các công cụ này phải trả phí tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng nếu làm keyword xong, bạn sẽ tối ưu nội dung website cho bạn và bằng mọi cách, blog hay trang tin tức của bạn sẽ mang lợi nhuận lại. Vì thế, có thể nói đây là một khoản đầu tư chính đáng.

Những ưu điểm chính của việc sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp:

    Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian (đề xuất hàng trăm ý tưởng từ khóa chỉ trong một cú nhấp chuột)
    Cung cấp những dữ liệu bạn sẽ không tìm thấy được ở những công cụ khác (như độ khó của từ khóa, lượng tìm kiếm, dữ liệu SERP – Search Engine Result Page)
    Mang lại cho bạn lợi thế (có thể cạnh tranh với những người không sử dụng công cụ từ khóa)

Như VIET SEO đã đề cập, nghiên cứu từ khóa gồm: TÌM KIẾM, PHÂN TÍCH và SỬ DỤNG từ khóa. Khi dùng công cụ từ khóa chuyên dùng, bạn đã có thể bao hàm được 2 bước đầu tiên là tìm và phân tích được từ khóa theo đúng nghĩa.

Có hai phương pháp cơ bản để nghiên cứu từ khóa bằng công cụ từ khóa:

    Nghiên cứu dựa trên một từ khóa ban đầu
    Nghiên cứu dựa trên đối thủ cạnh tranh

1. Nghiên cứu dựa trên một từ khóa ban đầu

Rất đơn giản, bạn đưa ra một từ khóa ngắn gọn như “diệt chuột”, bạn sẽ được đề xuất hàng trăm từ khác chứ từ “diệt chuột” trong đó.
2. Nghiên cứu dựa trên đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu bằng phương pháp này cũng rất hữu ích. Tuy nhiên việc này khá là nhàm chán vì bạn phải nhảy từ trang này sang trang khác của đối thủ để tìm xem từ khóa mà đối thủ của bạn đang tập trung vào. Có 2 cách đơn giản để thực hiện nghiên cứu từ khóa từ đối thủ:

    Kiểm tra tên miền của đối thủ để tìm hiểu tổng thể những từ khóa đang có thứ hạng tốt dẫn về toàn bộ web của họ.
    Tìm một keyword mà bạn đang muốn nghiên cứu trên Google, ấn vào các trang trên top (họ đang là đối thủ của bạn đấy), copy URL và cho vào công cụ từ khóa. Bạn sẽ có được một danh sách từ khóa tương tự. Những từ khóa này đang được ưu tiên xếp hạng cho đối thủ của bạn, bạn hãy dùng nó để làm bộ từ khóa cho chính mình.

Các bạn vừa mới tìm hiểu xong cách nghiên cứu từ khóa SEO thông qua các nguồn vừa có miễn phí vừa có trả phí. Trong đó Google Keyword Planner sẽ chuyên cho chạy quảng cáo hơn, các công cụ từ khóa chuyên nghiệp sẽ tốt hơn cho SEO và các nguồn từ khóa tham khảo khác sẽ cho bạn thêm nhiều ý tưởng từ khóa để có được một bộ từ khóa phong phú.

Các gói SEO tiết kiệm

SEO 1: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 1 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 8 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

SEO 2: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 2 đáp ứng quảng cáo cho tốt đa 12 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

SEO 3: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 3 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 16 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

Đặc điểm chung của các gói SEO Tiết Kiệm là các từ khóa có tính cạnh tranh đồng đều (ở mức trung bình trở xuống) và các từ khóa có tính liên quan với nhau (thuộc 1 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó)

Gói SEO từ khóa theo yêu cầu

Gói SEO từ khóa theo yêu cầu phù hợp với những trường hợp sau:

    Các từ khóa cần SEO không liên quan tới nhau: Việc xây dựng content sẽ bị phân tán thành nhiều mảng nội dung và bắt buộc khối lượng công việc nhiều hơn so với thực hiện ở các gói SEO cơ bản. Cách tính giá SEO ở trường hợp này buộc phải bóc tách làm nhiều chủ đề SEO khác nhau do độ khó tương đương với việc SEO 2 website hoàn toàn khác nhau về mặt nội dung chủ đạo.
    
    Từ khóa cạnh tranh không đồng đều: Bạn có một danh sách từ khóa cần SEO nhưng từ khóa cạnh tranh không đồng đều thì không phù hợp đưa vào những gói SEO cơ bản (Các gói SEO cơ bản phía trên được đưa ra dựa trên công thức áp dụng đồng đều chi phí cho các từ khóa do chúng có độ cạnh tranh tương tự nhau và do đó áp dụng chung cách tính giá SEO)

Website SEO cạnh tranh: Website cung cấp loại dịch vụ và sản phẩm tương tự website của bạn và có thực hiện SEO

Những website sau không được coi là nội dung cạnh tranh: Bài viết trên website rao vặt, bài PR trên báo điện tử

Top 10: Kết quả tìm kiếm hiển thị ở trang 1 (Mặc định, Google sẽ list 10 kết quả được xếp hạng cao nhất không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords, có nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm ở trang 1, kết quả thứ 11 trở đi sẽ thuộc trang 2, 3,..)

Top7: Các kết quả tìm kiếm từ 1 tới 7 tính từ trên xuống và thuộc trang 1.

Hoàn phí khi không đạt kết quả: Chúng tôi sẽ hoàn 100% phí ở những nội dung không đạt yêu cầu về thứ hạng như trên thỏa thuận với khách hàng.

Với phương thức triển khai và quản lý các chiến dịch SEO chính thống (SEO hợp lệ), chúng tôi luôn đảm bảo được độ an toàn 100% và độ trung thực về thứ hạng tìm kiếm của website khách hàng trên cơ sở dữ liệu xếp hạng của máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.

Với những cụm từ khóa khó và có mức độ cạnh tranh ở mức rất cao thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm bớt chi phí đầu tư hơn.
© 2007 - 2021 http://dichvuseowebsite.congtyseoweb.net
- Phone: +84-908-744-256